ฉันจะดูภาพยนตร์ออนไลน์กับเพื่อนหรือเป็นกลุ่มได้อย่างไร?

ฉันจะดูภาพยนตร์ออนไล

เมื่อโรงภาพยนตร์ปิดตัวลงและบริการสตรีมมิ่งเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้น ผู้คนจึงหันมาใช้แฮงเอาท์เสมือนจริงกับเพื่อนและครอบครัวเพื่อชมภาพยนตร์และรายการทีวีร่วมกันทางไกล โชคดีที่มีเครื่องมือมากมายที่ทำให้สิ่งนี้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยคุณสมบัติการแชร์หน้าจอที่ดี คุณสามารถจัดคืนชมภาพยนตร์ออนไลน์ของคุณเองและแม้แต่สนทนากับคนอื่นๆ ในกลุ่มของคุณได้อย่างง่ายดาย แต่ถ้าคุณต้องการก้าวไปอีกขั้น คุณสามารถทำให้รู้สึกเหมือนเป็นการชมภาพยนตร์ยามค่ำคืนจริงๆ ด้วยการปรับแต่งง่ายๆ เพียงไม่กี่อย่างและแอปเฉพาะบางส่วน

ดูหนัง

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้ Zoom และ Skype เพื่อจัดการประชุมทางวิดีโอซึ่งจะทำให้ทุกคนที่อยู่ในสถานที่เดียวกันสามารถกดเล่นพร้อมกันและแชร์หน้าจอได้ วิธีนี้จะเป็นวิธีที่ไม่ยุ่งยากในการรับชมภาพยนตร์ออนไลน์กับเพื่อนหรือเป็นกลุ่ม เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมหรือสร้างบัญชี ตัวเลือกนี้ยังใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภท รวมถึงแล็ปท็อป แท็บเล็ต และโทรศัพท์

อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการชมภาพยนตร์ออนไลน์กับเพื่อน ๆ คือฟีเจอร์ Hulu Watch Party นี่เป็นฟังก์ชันในตัวที่ให้คุณดูภาพยนตร์เรื่องเดียวกันแบบเรียลไทม์กับผู้คนออนไลน์ได้ถึงแปดคน โดยที่พวกเขาต้องสมัครสมาชิก Hulu ไว้ เพียงค้นหาเนื้อหาบน Hulu ที่มีไอคอน Watch Party เลือกแล้วเลือกเริ่มรับชม จากที่นี่ คุณจะเห็นรายชื่อผู้เข้าร่วม Watch Party ทั้งหมดและสามารถเริ่มสนทนากับพวกเขาได้ทันที

ฉันจะดูภาพยนตร์ออนไลน์กับเพื่อนหรือเป็นกลุ่มได้อย่างไร?

Teleparty (เดิมชื่อ Netflix Party) เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือยอดนิยมที่ให้คุณชมภาพยนตร์กับเพื่อน ๆ ทางออนไลน์พร้อมกัน นี่คือส่วนขยาย Chrome ที่คุณและเพื่อนของคุณสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ แม้ว่าจะใช้งานได้กับภาพยนตร์บน Netflix, Disney+, Hulu, Amazon Prime, HBO Max หรือ YouTube เท่านั้น เมื่อคุณโหลดภาพยนตร์แล้ว เพียงคลิกที่ส่วนขยายแล้วแชร์ลิงก์ไปยังปาร์ตี้รับชมกับเพื่อน ๆ ของคุณ เมื่อพวกเขาเข้าร่วม ภาพยนตร์จะเริ่มเล่นบนอุปกรณ์ทุกเครื่องที่ซิงค์กัน และแชทจะปรากฏในแถบด้านข้าง

Syncplay เป็นแอปโอเพ่นซอร์สที่สามารถซิงค์เครื่องเล่นสื่อบนคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่น VLC สามารถใช้เพื่อดูภาพยนตร์ที่ดาวน์โหลดพร้อมกับเพื่อน ๆ และคุณยังสามารถพูดคุยกันผ่านทางหน้าต่างแชทในขณะที่ภาพยนตร์กำลังฉายอยู่

MyCircle TV เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับการชมภาพยนตร์กับเพื่อน ๆ ทางออนไลน์ เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถอัปโหลดเนื้อหาจากไฟล์ฮาร์ดไดรฟ์ของคุณเองได้ นี่เป็นข้อดีหลักเหนือแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่เรากล่าวถึง เนื่องจากช่วยให้คุณควบคุมการเล่นที่ซิงค์อย่างสมบูรณ์แบบได้มากขึ้น และสามารถใช้คลังภาพยนตร์และรายการส่วนตัวของคุณเองสำหรับ Watch Party ของคุณได้ ฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งคือคุณสามารถเพิ่มผู้ใช้คนอื่น ๆ ในกลุ่มของคุณไปยังการสนทนาได้ ทำให้คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์หรือรายการในขณะที่กำลังเล่นอยู่ได้ หากคุณไม่ชอบการพูดคุย คุณสามารถปิดเสียงในหน้าต่างแชทเพื่อให้มีเพียงคุณและเพื่อนของคุณเท่านั้นที่ได้ยินกันและกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *